Những câu hỏi thường gặp

VỀ LỚP TIẾNG ANH ONLINE

Các bài học được tổ chức như thế nào?

Ở mỗi bài học, chúng tôi sẽ bắt đầu với những cuộc trò chuyện nhỏ và sau đó đi vào chủ đề chính của bài học mà bạn đã chọn. Ví dụ, nếu bạn chọn bài học Tiếng Anh đàm thoại, thì chúng tôi sẽ thảo luận về một chủ đề được chọn ra từ một cuốn sách Tiếng Anh giao tiếp hoặc từ một bài học chúng tôi gửi trước cho bạn. Trong mọi tình huống, những cuộc trò chuyện tự nhiên bằng Tiếng Anh là bắt buộc khi học vì các nghiên cứu cho thấy rằng các cuộc hội thoại tự nhiên có sự chủ động về nội sẽ dung hỗ trợ rất nhiều cho việc cải thiện Tiếng Anh hơn là so với các tương tác thụ động.

Việc định hình các tiêu chuẩn cho các cuộc trò chuyện cũng như sửa lỗi cho người học ở các lớp Tiếng Anh online tại Anh Ngữ Huy Hoàng Vũng Tàu là phương pháp chuyên nghiệp của chúng tôi nhằm giúp người học thông thạo Tiếng Anh hơn. Và hơn nữa, nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc giải quyết các vấn đề khác liên quan đến Tiếng Anh, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

"Mất bao lâu để cải thiện Tiếng Anh của tôi?"

Đây là một câu hỏi Anh Ngữ Huy Hoàng Vũng Tàu thường xuyên nhận được từ các học viên. Không có câu trả lời hay cam kết nào cụ thể cho câu hỏi này. Mỗi học viên là khác nhau. Do đó, nỗ lực và thời gian cần thiết bỏ ra để đạt được mục tiêu giỏi ngoại ngữ sẽ khác nhau tùy theo từng cá nhân.

"Tôi có được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học không?"

Không có chứng chỉ cho các khóa Tiếng Anh online. Các chứng chỉ chính thức chứng nhận mức độ thành tạo Tiếng Anh của bạn (những chứng chỉ quan trọng đối với nhà tuyển dụng và các tổ chức giáo dục) được cấp bởi TOEFL, TOEIC và IELTS. Anh Ngữ Huy Hoàng Vũng Tàu chắc chắn có thể giúp bạn chuẩn bị tốt cho một trong những kỳ thi này.

"Làm thế nào để tôi biết các bài học có phù hợp với tôi không?"

Các bài học của Anh Ngữ Huy Hoàng Vũng Tàu  – Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Tại Vũng Tàu phù hợp với những học viên có trình độ ngheđọc dưới trung cấp (lower-intermediate). Bạn có thể chưa biết trình độ Tiếng Anh của bạn. Trong bài học thử, giáo viên sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để xác định trình độ của bạn, cũng như lý do việc bạn học Tiếng Anh. Giáo viên cũng sẽ giải thích cách các bài học diễn ra như thế nào và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Trong bài học thử, bạn có thể sẽ biết được mình có thoải mái với giáo viên hay không. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn người dạy. Giáo viên tại Anh Ngữ Huy Hoàng Vũng Tàu luôn chủ động tạo mối quan hệ thoải mái và tự nhiên với người học để họ cảm thấy thoải mái trong trường hợp mắc lỗi, và để có được những cuộc giao tiếp Tiếng Anh “thật” và đúng nghĩa. Trên thực tế, giáo viên sẽ khuyến khích bạn phạm càng nhiều lỗi càng tốt trong các lớp học tại Anh Ngữ Huy Hoàng Vũng Tàu, vì mỗi sai lầm là một cơ hội để bạn học hỏi và tiến bộ.

Tiếng Anh online tại

ANH NGỮ HUY HOÀNG

Các lớp Tiếng Anh online đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì nó mang lại những lợi ích nhất định.

Chi phí thấp

Với một khóa học Tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ tốn khoảng vài triệu đồng tùy theo thời gian học và chất lượng dạy. Tuy nhiên chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet bạn đã có thể tham gia đăng ký và học Tiếng Anh online mà không bị giới hạn về thời gian, không gian.

Với Anh Ngữ Huy Hoàng – Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Tại Vũng Tàu, học phí của một khóa học online chỉ bằng khoảng 50% khóa học tại trung tâm. Đây chính là lợi ích của việc học Tiếng Anh online, nhất là đối với các bạn sinh viên.

Linh hoạt về thời gian, địa điểm

Học Tiếng Anh online với Anh Ngữ Huy Hoàng, bạn có thể linh động sắp xếp học ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào chỉ cần có thiết bị kết nối mạng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lộ trình học riêng, điều chỉnh nhịp điệu học Tiếng Anh cho mình, điều này rất phù hợp với những bạn có nhu cầu học Tiếng Anh cấp tốc.

Khóa học Tiếng Anh online với các chương trình phong phú, thiết thực dành cho học sinh cấp 3, sinh viên, người đi làm.

Có lớp online 1 thầy 1 trò.

Học phí: Vui lòng liên hệ Anh Ngữ Huy Hoàng

* Học phí trên được tính cho 01 học viên, học trong 01 tháng (12 buổi học; 03 buổi/tuần; 90’/buổi).

ĐĂNG KÝ HỌC

“Live as if you were to die tomorrow. Learn as if you were to live forever.”
– Mahatma Gandhi –