Tiếng Anh giao tiếp dành cho

NGƯỜI LỚN
  • Khóa học giúp học viên sẽ cải thiện và nâng cao dần các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các bài học sử dụng các chủ đề vui nhộn, gần gũi giúp học viên dễ tiếp thu.
  • Cải thiện và nâng cao kỹ năng phát âm, ngữ điệu hiệu quả.
  • Đọc và ghi được ký hiệu phiên âm quốc tế.
  • Mở rộng vốn từ vựng.
  • Vững ngữ pháp.
  • Tập thảo luận theo chủ đề.

Học phí: 800.000đ/tháng

* Học phí trên được tính cho 01 học viên, học trong 01 tháng (12 buổi học; 03 buổi/tuần; 90’/buổi).

ĐĂNG KÝ HỌC

Một số câu hỏi thường gặp

VỀ TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Tiếng Anh giao tiếp là gì?

Câu trả lời nằm ngay trong tên gọi của nó – Giao Tiếp Bằng Tiếng Anh! Tiếng Anh giao tiếp là một cách tiếp cận với thứ ngôn ngữ được giảng dạy mà trong đó người học học được từ sự tương tác thực tế, từ đó mang lại nhiều giá trị cho việc học tập, nghiên cứu của họ.

Bạn sẽ cần nắm một số phương pháp cốt lõi để cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của bạn một cách hiệu quả.

Tiếp xúc trực tiếp và biết cách nói trôi chảy với một người nói Tiếng Anh khác là cực kỳ quan trọng vì nhiều lý do! Nhưng bạn cần phải có các kỹ năng giao tiếp cần thiết để đạt đến trình độ này. Khi nói đến giao tiếp bằng Tiếng Anh, có rất nhiều kỹ thuật khác nhau có thể giúp mang lại lợi thế cho bạn so với những người học và người bản ngữ khác trong các cuộc đàm thoại; đảm bảo làm sao gây ấn tượng tuyệt vời cho mỗi lần gặp đầu tiên! Bây giờ bạn đã hiểu Tiếng Anh giao tiếp là gì, đã đến lúc khám phá Phương Pháp Giao Tiếp và làm cách nào để cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của bạn rồi.

Các phương pháp đó hiện đang được áp dụng tại Anh Ngữ Huy Hoàng Vũng Tàu – Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất Vũng Tàu giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất có thể.

Phương pháp giao tiếp là gì?

Phương pháp giao tiếp là một ý tưởng giúp việc học Tiếng Anh thành công. Bạn phải giao tiếp bằng Tiếng Anh trong mọi tình huống có thể để thấy được giá trị việc học tập của bạn. Phương pháp giao tiếp là một phương pháp thửkiểm tra để giúp người học có được các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh quan trọng và thực thụ.

Khi bạn tham gia vào giao tiếp thực tế sẽ rất có ý nghĩa cho bạn và bạn sẽ thấy được tầm quan trọng trong việc học tập của mình. Điều này có thể giúp bạn phát triển cách tiếp cận tự nhiên đối với việc học ngoại ngữ và quá trình tiếp thu từ vựng sẽ phát triển vượt ra ngoài khuôn khổ lớp học.

Học Tiếng Anh giao tiếp như thế nào?

Có phải bạn đang tự hỏi “Làm thế nào tôi có thể học Tiếng Anh giao tiếp?” Thực ra, để học giao tiếp bằng Tiếng Anh hiệu quả, bạn phải nhớ rằng đó không phải là tất cả những gì bạn học trong lớp hoặc từ sách giáo khoa. Bạn cần biết cách trò chuyện, giao tiếp và suy nghĩ nhanh. Học cách giao tiếp bằng Tiếng Anh sẽ đòi hỏi bạn phải thực hành rất nhiều với những người nói ngôn ngữ này.

Khi thực hành các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với người khác, bạn phải luôn tìm cách cải thiện cách nói, giọng nóicấu trúc câu mà bạn sử dụng, cũng như bất cứ điều gì bạn có thể học được từ người bạn đang nói chuyện cùng – chẳng hạn như ngôn ngữ cơ thể của họ. Họ có sử dụng bất kỳ từ hoặc cụm từ lóng nào không? Ngữ điệu mà họ đang sử dụng để đặt câu hỏi như thế nào? Bạn có thể học được rất nhiều từ những người khác, và đó là những gì mà Phương Pháp Giao Tiếp thực sự hướng đến, học hỏi những gì có giá trị và thực tế từ người khác.

Nhiều người nghĩ rằng bạn phải đến một quốc gia nói Tiếng Anh để hoàn thiện Tiếng Anh giao tiếp của bạn. Nhưng điều này thực sự không đúng. Mặc dù đúng là nói với người nói Tiếng Anh bản ngữ có thể cải thiện đáng kể Tiếng Anh Giao Tiếp của bạn, có nhiều cách khác để bạn thực hành. Có thể thử tìm ai đó trực tuyến từ một quốc gia nói Tiếng Anh để gọi thoại hoặc gọi video, hoặc, nhiều khả năng là có một nhóm người nói Tiếng Anh bản xứ trong thị trấn hoặc thành phố của bạn. Trò chuyện với những người nói Tiếng Anh trực tuyến hoặc đế từ thị trấn hoặc thành phố của bạn có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho việc đi qua nước ngoài và có lợi cho kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của bạn.

Tại sao Tiếng Anh giao tiếp lại cần thiết?

Nếu bạn đã tiếp xúc với Phương Pháp Giao Tiếp, thì có khả năng bạn đã biết những lợi ích và giá trị mà phương pháp này có thể mang lại cho việc học Tiếng Anh của bạn. Tiếng Anh Giao Tiếp rất quan trọng vì nó có thể giúp bạn hiểu rõ được giá trị con đường học tập của mình một cách ý nghĩa nhất.

Tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh là cần thiết và là một công cụ mạnh mẽ bạn có thể sử dụng cho công việc, du lịch hoặc đơn giản là để trò chuyện khi ở một quốc gia khác. Bằng cách cải thiện Tiếng Anh Giao Tiếp, bạn cho phép bản thân không chỉ tạo ra một cuộc hội thoại theo ý bạn mà còn phát triển các kỹ năng cần thiết để tiếp tục phát triển cách tiếp cận việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên và cải thiện lượng từ vựng.

Với hơn 1,5 tỷ người nói Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ thứ hai của họ, bạn sẽ tự hiểu liệu Tiếng Anh Giao Tiếp có thực sự cần thiết hay không.

Làm thế nào để cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh?

Có hàng trăm kỹ thuật tuyệt vời có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Tiếng Anh giao tiếp đòi hỏi bạn phải thực hành và cố gắng hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình và đây không phải là một việc dễ dàng.

Dưới đây Anh Ngữ Huy Hoàng Vũng Tàu – Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất Vũng Tàu sẽ liệt kê một số lời khuyên hàng đầu liên quan đến việc áp dụng Phương Pháp Giao Tiếp trong quá trình học tập của bạn và giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình:

Suy nghĩ trước khi bạn nói – Lời khuyên tuyệt vời đầu tiên để cải thiện Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Anh của bạn là hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ nói trước khi nói. Bằng cách suy nghĩ trước về những gì bạn sẽ nói, bạn sẽ giảm bớt khả năng lúng túng, vụng về khi đưa ra câu trả lời cho một câu hỏi nào đó; hoặc hãy suy nghĩ về cách mở rộng cuộc trò chuyện đó như thế nào.

Một phần của Phương Pháp Giao Tiếp là suy nghĩ trước về những gì bạn sẽ nói, để bạn dự trù cho bất kỳ tình huống nào có thể diễn ra trong cuộc trò chuyện của bạn.

Thực hành với người khác – Đây có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi nói đến việc hoàn thiện Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Anh của bạn và áp dụng Phương Pháp Giao Tiếp trong quá trình học tập của bạn. Thực hành với người khác là điều cần thiết cho dù đó là với người học khác hoặc với người bản ngữ. Bằng cách thực hành với những người khác, bạn không chỉ có được kinh nghiệm giao tiếp Tiếng Anh thực tế mà còn phát triển khả năng của bạn một cách tự nhiên trong việc học ngoại ngữ. Ngay cả những người bản ngữ thành thạo nhất cũng học hỏi một cách tự nhiên từ những sự tương tác như thế.

Đừng chỉ học từ, hãy học cả câu – Điều quan trọng là không chỉ học từ vựng, mặc dù điều này rất hữu ích, nhưng nó sẽ không có lợi cho bạn khi các cuộc trò chuyện luôn nhiều hơn một từ. Hãy học luôn cả câu! Bằng cách học các câu và thực hành chúng, bạn sẽ được chuẩn bị tốt cho rất nhiều tình huống giao tiếp Tiếng Anh. Ví dụ, nếu bạn biết bạn sẽ gặp gỡ những người mới, hãy thực hành các câu như giải thích bạn là ai, bạn đến từ đâu và bạn thích gì.

Tất nhiên, bạn không thể lúc nào cũng dự đoán được diễn tiến của cuộc hội thoại, nhưng bằng cách học các câu và thực hành chúng, bạn sẽ sẵn sàng cho hàng loạt các chủ đề trò chuyện khác nhau.

Tập trung vào sự trôi chảy – Một lời khuyên khác khi nói đến việc phát triển các kỹ năng Tiếng Anh Giao Tiếp của bạn là luyện tập sự lưu loát. Cố gắng nói như thể bạn là người bản xứ! Có thể lần đầu tiên bạn làm chưa được, nhưng hy vọng càng luyện tập sự trôi chảy, Tiếng Anh Giao Tiếp của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.

Bằng cách thực hành sự lưu loát, bạn đang đi trên con đường đầu tiên tiến đến các kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh không có lỗi.

Đừng hấp tấp khi nói – Bạn có thể là một người nói nhanh “bằng tốc độ ánh sáng” khi nói tiếng mẹ đẻ. Nhưng nếu  bạn kỳ vọng để giao tiếp được nhanh như vậy với một ngoại ngữ là không thực tế. Hãy chậm lại và suy nghĩ. Quan trọng hơn, đừng hấp tấp khi nói một câu gì đó, vì nếu như thế điều cuối cùng bạn nhận được sẽ là một câu giao tiếp dở. Khi bạn không gấp gáp, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những gì bạn sẽ nói. Bằng cách thong thả nói, chắc chắn những gì bạn nói sẽ chính xác và có ý nghĩa.

Đừng để bị thiếu các câu hỏi – Hãy chắc chắn rằng bạn không rơi vào trường hợp “bị cạn” câu hỏi tiếp theo hoặc sẽ lúng túng suy nghĩ về những gì sẽ nói tiếp theo. Tìm hiểu các loại câu hỏi mở khác nhau để có thể mở ra các cuộc thảo luận kế tiếp, ví dụ như “Quan điểm của bạn về chủ đề đó là gì?”, hay “Bạn có thể cho tôi biết thêm về điều đó không. Nó có vẻ thú vị.” Để đạt được hiệu quả trong giao tiếp Tiếng Anh, bạn cần lắng nghe những gì mà người khác đang nói với bạn và tạo một câu hỏi mở để giúp tiếp tục cuộc trò chuyện đó.

Bằng cách làm theo những lời khuyên ở trên, bạn sẽ cải thiện rất nhiều kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình, đảm bảo sẽ giao tiếp dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

“Language is wine upon the lips.”
– Virginia Woolf –